KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05 - ĐIỀU DƯỠNG CHÚNG TÔI - TƯƠNG LAI CHÚNG TA

 Chiều ngày 12/5, Ban lãnh đạo Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga đã tổ chức chương trình kỷ niệm quốc tế điều dưỡng cho toàn thể điều dưỡng tại bệnh viện.


 

Tại đây, đã có những khen thưởng nhằm tôn vinh các cá nhân xuất sắc và cũng có thêm những lời động viên, ủng hộ tinh thần tới tất cả tập thể cán bộ điều dưỡng nói chung.
Chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng - ngày dành riêng cho những người áo trắng thầm lặng, nhằm tôn vinh những con người đang lặng lẽ chở che, luôn không ngừng nỗ lực để chăm sóc cho người bệnh.
 

Phía sau một người bác sĩ giỏi là một người điều dưỡng giỏi". Chưa từng có một ca bệnh nào thành công mà lại thiếu đi bóng dáng của những người điều dưỡng..


Nhân ngày Quốc tế điều dưỡng, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga xin gửi tới hội điều dưỡng bệnh viện cùng toàn thể những đồng chí đã và đang công tác trong ngành điều dưỡng lời tri ân sâu sắc nhất . 


Chúc mọi người luôn vui vẻ, có thật nhiều sức khỏe, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ bằng kiến thức, nhiệt huyết và trái tim với nghề mình đã chọn.

Bài trước
1900 3130 Đặt lịch