Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nội soi tiêu hóa và tầm soát ung thư sớm

Tại Việt Nam, ung thư đường tiêu hóa thường gặp ở những người trên 40 tuổi. Tuy nhiên, tỉ lệ mắc trong nhiều năm gần đây tăng nhanh ở giới trẻ. Trung bình hàng năm có khoảng 30.000 ca mắc mới ung thư với khoảng 25.000 người tử vong vì căn bệnh ung thư đường tiêu hóa. 

Tuy nhiên, ung thư đường tiêu hóa hoàn toàn có thể phòng ngừa, nhận biết sớm và điều trị hiệu quả với chi phí thấp nếu phát hiện ở giai đoạn đầu. Trong khi thực tế, 85% người bệnh khi đến khám và điều trị căn bệnh này đều đã ở giai đoạn muộn, gây khó khăn cho việc điều trị và tốn kém về kinh phí. Nắm bắt được thực trạng và nhu cầu trong khám chữa bệnh, Tập đoàn Y tế Việt - Nga đã hợp tác với Pentax Việt Nam thuộc tập đoàn Hoya đưa Hệ thống trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới ứng dụng trong Nội soi tiêu hóa về Việt Nam. Hệ thống trí tuệ nhân tạo mang tên Pentax Discovery AI hỗ trợ phát hiện các tổn thương khó quan sát, giúp giảm thiểu việc bỏ sót các tổn thương, đặc biệt là các tổn thương sớm, tiền ung thư với tốc độ phát hiện và cảnh báo chỉ 250 micro giây, độ nhạy lên tới 98%. 

Hệ thống Pentax Discover AI còn có khả năng tự học, nên ngày càng chính xác và thông minh hơn. Có thể nói rằng, nội soi tiêu hóa sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo đã cải thiện, tối ưu kết quả chẩn đoán và điều trị ở bệnh nhân ung thư. AI có thể nhận ra các mẫu mà bác sĩ lâm sàng dễ dàng bỏ sót, là “trợ lý” đắc lực của bác sĩ trong điều trị ung thư ở giai đoạn sớm. 

Đa khoa Quốc tế Việt Nga với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và phục vụ cộng đồng, luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu cho quý khách hàng khi thực hiện các dịch vụ nội soi tiêu hóa, nội soi dạ dày, đại – trực tràng. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam – Liên Bang Nga cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo thông minh, nội soi tiêu hóa tại Đa khoa quốc tế Việt - Nga giúp phát hiện tổn thương đường tiêu hóa, tầm soát ung thư nhanh nhất, chính xác nhất, an toàn nhất với chi phí tốt nhất. 

ĐA KHOA QUỐC TẾ VIỆT - NGA 

Địa chỉ: Số 4-5 nhà C2, Làng Quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam

 ▪️ Hotline 24/7: 09.31.33.35.26 / 0243.823.58.58

 ▪️ Website: https://vietngaclinic.vn

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/vietngaclinic

▪️ ZaloOA: https://zalo.me/378704432259518958

#dakhoaquoctevietnga, #noisoitieuhoa, #trituenhantaoai, #noisoidaday, #noisoidaitrang, #tamsoatungthu, #tieuhoa, #baovesuckhoe, #vietngaclinic

 

1900 3130 Đặt lịch