Lịch sử hình thành phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt - Nga

 

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt – Nga là phòng khám quốc tế kỹ thuật cao trực thuộc Tập đoàn Y tế Việt – Nga. Xuất phát từ dự án hợp tác nhãn khoa giữa hai quốc gia Việt Nam – Liên Bang Nga với kết quả là sự ra đời của hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga.

Lịch sử hình thành phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt - Nga

    Gần 15 năm đặt nền móng cho ngành nhãn khoa Việt Nam, 13 năm phát triển dựa trên chiến lược và hợp tác toàn diện giữa Việt Nam - Liên Bang Nga, Tập đoàn Y Tế Việt – Nga đã xây dựng được hệ thống chi nhánh tại cả 2 miền tổ quốc. 

    05/2007 Trong chuyến thăm Việt Nam của thứ trưởng Bộ Y tế và phát triển xã hội V.I.Strarodubov, hai nhà nước Việt Nam – LB Nga đã ký chương trình hợp tác liên ngành trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe và y khoa giai đoạn 2007 – 2009. Việc thành lập và đưa Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga vào hoạt động là nhiệm vụ đầu tiên nằm trong Chương trình hợp tác giữa hai quốc gia giai đoạn 2007-2009 đã được Bộ Y tế hai nước ký kết trước đó.

    Ngày 25/05/2007, đơn vị đại diện ủy quyền chuyển giao công nghệ phía Liên Bang Nga là Tổ hợp đa ngành vi phẫu mắt Fyodorov do ông Takchidi Khristo – TGĐ điều hành đã kí kết hợp tác với đơn vị tiếp nhận phía Việt Nam là Công ty Cổ phần Viện Mắt Quốc tế Việt-Nga do ông Dương Chí Kiên, nay là Chủ tịch HĐQT- TGĐ điều hành.

    Sau quyết định chuyển giao đó, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga chi nhánh Hà Nội thuộc tập đoàn đã ứng dụng công nghệ mới, được các bác sĩ chuyên gia đầu ngành của Nga trực tiếp về làm việc để nâng cao hiệu quả, chất lượng khám chữa bệnh.

    Từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Tập đoàn Y tế Việt - Nga đã từng bước tạo dựng uy tín và danh tiếng với mô hình Bệnh viện Quốc tế chất lượng cao.

    Tập đoàn dần phát triển mạng lưới các cơ sở quy mô, chỉ đạo thành lập thêm nhiều tuyến bệnh viện chuyên ngành, đáp ứng được phần lớn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên toàn quốc.

    Đến 2019, Tập đoàn Y Tế Việt – Nga đã có 3 cơ sở khang trang, sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực và thế giới cùng đội ngũ cán bộ chuyên môn Việt- Nga đầu ngành về nhãn khoa.

    Trải qua 13 năm kinh nghiệm trong ngành y, Tập đoàn đã và đang từng bước nâng cấp, hiện đại hoá cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, bồi dưỡng năng lực đội ngũ Y Bác sĩ để hướng tới một môi trường y tế toàn diện, chuyên nghiệp và văn minh.

    Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và ngày càng hoàn thiện trong lĩnh vực Nhãn khoa, nhằm mở rộng toàn diện sự hợp tác y tế giữa hai quốc gia, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt – Nga ra đời. Đây cũng chính là tiền thân để Tập đoàn phát triển hệ thống Bệnh viện Phục hồi chức năng và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Việt – Nga.

    Sự ra đời của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt - Nga là minh chứng sáng tỏ nhất cho sự lớn mạnh không ngừng của Tập đoàn Y tế Việt - Nga trong hành trình phụng sự sứ mệnh chăm sóc sức khỏe phục vụ cộng đồng.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Nga    

    Với định hướng phát triển mô hình tập đoàn Y tế đa khoa, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt – Nga được trang bị đầy đủ các phòng khám chức năng, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu khám chữa bệnh khắt khe nhất của người dân.

+ Dịch vụ khám chữa bệnh gồm:

  • Khám sức khỏe tổng quát cho nhiều mục đích khác nhau: Khám định kỳ, khám sức khỏe để đi nước ngoài, để học lái xe và khám sức khỏe doanh nghiệp.
  • Khám sức khỏe tầm soát ung thư, tiểu đường.
  • Khám chuyên sâu và điều trị đầy đủ các chuyên khoa: Tiêu hóa, Sản – phụ khoa, Nội tiết – tim mạch, Nhi khoa, Nha khoa, Tai – mũi – họng và chuyên khoa khác.
  • Đẩy đủ các kỹ thuật chẩn đoán, theo dõi điều trị bệnh: Chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, xét nghiệm,…
  • Cung cấp dịch vụ phục hồi chức năng giấc ngủ, phục hồi chức năng tim mạch và chức năng vận động.

    Với phương châm mang đến các dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí phù hợp với mọi người dân, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt – Nga luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Đội ngũ bác sỹ hàng đầu

    Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt – Nga tự hào là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, là những giáo sư, bác sỹ có thâm niên công tác tại các bệnh viện lớn tại Việt Nam, luôn đặt y đức lên hàng đầu với sự tận lực với công việc, tận tâm với bệnh nhân.

    Đặc biệt, Tập đoàn sở hữu đội ngũ bác sĩ Liên Bang Nga giàu kinh nghiệm làm việc toàn thời gian tại Việt Nam. Mỗi bác sĩ sẽ đích thân thăm khám và theo dõi xuyên suốt quá trình điều trị nhằm đảm bảo mỗi ca bệnh đều có thể đạt hiệu quả tốt nhất và mang tới sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân

    Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt – Nga được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, các phòng chức năng được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với hệ thống điều hòa và lọc không khí trang bị toàn bộ phòng khám. Ngoài ra Tập đoàn còn cải tiến việc quy hoạch các khoa, phòng trong Phòng khám đảm bảo sự thuận tiện tối ưu cho cả bệnh nhân và cán bộ Y tế trong quá trình khám, chữa bệnh.

   Để đáp ứng tốt những nhu cầu cao nhất của khách hàng, chữa trị hiệu quả những ca bệnh khó, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt - Nga đã đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc, thiết bị y khoa hiện đại. Trang thiết bị được đầu tư có chiều sâu, nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật Y khoa trên thế giới, đảm bảo các tiêu chí về an toàn, chính xác và tiết kiệm thời gian cho cả bệnh nhân lẫn cán bộ Y tế.

+ Đi đầu trong công tác ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào khám chữa bệnh

    Tập đoàn Y tế Việt – Nga tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào trong khám chữa bệnh. Lần đầu tiên tại Việt Nam, công nghệ trí tuệ nhân tạo được ứng dụng trong nội soi tiêu hóa và tầm soát ung thư tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt – Nga với dàn máy nội soi ống mềm hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới.

    Với tôn chỉ đặt sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân lên trên hết, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt – Nga luôn chuẩn bị mọi tâm thế, trí lực để đón đầu công nghệ và không ngừng cập nhật đổi mới để mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho mọi người. Tất cả vì mục tiêu giúp người dân được thụ hưởng những dịch vụ y tế hoàn hảo, chất lượng quốc tế ngay trong nước với mức chi phí hợp lý.

Bài trước Bài sau
1900 3130 Đặt lịch