Nội soi tiêu hóa công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI)

Ở Việt Nam, trung bình có 30.000 ca mắc mới ung thư, với khoảng 25.000 người tử vong vì căn bệnh ung thư đường tiêu hóa. Ung thư đường tiêu hóa hoàn toàn có thể phòng ngừa, nhận biết sớm, điều trị hiệu quả với chi phí thấp nếu phát hiện ở giai đoạn sớm. Để góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân, Đa khoa Quốc tế Việt - Nga đã tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong nội soi tiêu hóa - Tầm soát ung thư giai đoạn sớm.

NỘI SOI TIÊU HÓA ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO AI - ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Là đơn vị tiên phong và đột phá trong nội soi - tầm soát ung thư giai đoạn sớm, Đa khoa Quốc tế Việt - Nga đã ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI hiện đại nhất Thế giới và độc quyền tại Việt Nam vào nội soi tiêu hóa với tiêu chí: “NỘI SOI DẠ DÀY - ĐẠI TRÀNG KHÔNG ĐAU - PHÁT HIỆN BỆNH MAU” - Giải quyết triệt để bệnh - Tầm soát ung thư sớm.

Hệ thống nội soi tiêu hóa bằng trí tuệ nhân tạo AI mang tên Pentax Discovery AI là bước đột phá lớn trong lĩnh vực nội soi nước nhà. Hệ thống được thiết kế với bộ xử lý hình ảnh vượt trội “ NBI + zoom” có thể phóng đại tới 136 lần kích thước thông thường, có tích hợp công nghệ nhuộm màu điện tử  giúp phân tách rõ ranh giới giữa vùng ung thư và vùng lành. 

Ngoài ra, hệ thống còn được trang bị nguồn dữ liệu không nén cực lớn tích hợp trực tiếp trong máy, hỗ trợ phát hiện tổn thương nhỏ, phẳng, lõm, khó quan sát trong quá trình nội soi. Vì vậy, có khả năng khắc phục việc bỏ sót các tổn thương, đặc biệt là các tổn thương sớm, tiền ung thư với tốc độ cảnh báo chỉ 250 micro giây, độ chính xác lên tới 98%. Là trợ lý đắc lực của bác sĩ trong nội soi dạ dày - đại tràng.

Cùng tìm hiểu cách hệ thống nội soi AI phát hiện viêm loét, polyp ‘thần tốc” như thế nào qua video dưới đây nhé:

THĂM KHÁM TRỰC TIẾP CÙNG CHUYÊN GIA LIÊN BANG NGA

Trong nội soi tiêu hóa và tầm soát ung thư sớm, ngoài công nghệ hiện đại thì bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc phát hiện và đưa ra quyết định kịp thời có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời đối với bệnh nhân. 

Nằm trong chương trình hợp tác Y tế giữa Việt - Nam và Liên Bang Nga, Đa khoa Quốc tế Việt - Nga đã nhận được sự hỗ trợ chuyên môn hiệu quả từ các chuyên gia y tế hàng đầu của Liên Bang Nga. Trong đó, chuyên khoa nội soi tiêu hóa đang được Bác sĩ chuyên gia Lilita Fattakhova với hơn 22 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và nội soi.

 

 

Nói về quá trình làm nội soi suốt 22 năm qua, Bác sĩ Lilita cho biết: "Nội soi tiêu hóa là bước tiến lớn của y học trong tầm soát và điều trị các bệnh dạ dày - đại tràng. Có rất nhiều bệnh nhân được phát hiện bệnh và điều trị ngay ở giai đoạn sớm nhất". 

Đặt lịch nội soi tiêu hóa trực tiếp bởi bác sĩ Lilita tại đây

Ngoài ra, tại Đa khoa Quốc tế Việt - Nga, đội ngũ bác sĩ nội soi tiêu hóa  đều là các trưởng/phó khoa tại các bệnh viện lớn như: bệnh viện 108, Bạch Mai, bệnh viện E,...

NỘI SOI ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO  AI CÓ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN

Theo VTV.vn, “Có tới 10% dân số mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa nhưng không phải ai cũng được phát hiện sớm, dẫn đến điều trị muộn gây khó khăn trong việc xử trí, nhất là khi số ca mắc ung thư liên quan đến đường tiêu hóa ngày càng tăng, tỷ lệ tử vong lớn. Nhằm giúp người bệnh phát hiện sớm các tổn thương, rút ngắn thời gian tiến triển thành ung thư, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong nội soi đường tiêu hóa đã mở ra cơ hội trong chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.”

 

Với sứ mệnh của đơn vị tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong nội soi tiêu hóa và tầm soát ung thư giai đoạn sớm, Đa khoa Quốc tế Việt - Nga đang không ngừng phát triển và tối ưu quy trình nhiều người hơn có thể tiếp cận với hệ thống trí tuệ nhân tạo AI tân tiến nhất, mở ra cơ hội phát hiện sớm, điều trị bệnh hiệu quả.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NỘI SOI TIÊU HÓA TẠI ĐA KHOA QUỐC TẾ VIỆT - NGA?

Chỉ thường xuyên ợ hơi, trào ngược, bệnh nhân Nguyễn Thị Song ở Đông Anh - Hà Nội đã phát hiện tới 3 polyp dạ dày. Bệnh nhân cảm thấy bất ngờ khi một polyp ẩn kích thước nhỏ hơn 5mm đã được phát hiện nhờ hệ thống nội soi tiêu hóa ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI.

Cũng giống như bệnh nhân Song, bệnh  nhân Hưng (ở Nam Định) từng mắc viêm loét dạ dày và đã điều trị theo phác đồ của một số bệnh viện. Tuy nhiên, sau gần 1 năm điều trị, bệnh nhân vẫn thường xuyên gặp những phiền toái do bệnh lý dạ dày gây ra. Bệnh nhân đã đến thực hiện nội soi tiêu hóa ở Đa khoa Quốc tế Việt - Nga với bác sĩ thực hiện chính là Bác sĩ Lilita Fattakhova.

NỘI SOI DẠ DÀY ĐẠI TRÀNG Ở ĐA KHOA QUỐC TẾ VIỆT - NGA GIÁ BAO NHIÊU?

Đa khoa Quốc tế Việt - Nga là địa chỉ nội soi dạ dày, đại tràng uy tín tại Hà Nội. Chi phí nội soi dạ dày, đại tràng tại Đa khoa Quốc tế Việt - Nga dao động từ 1,2 - 4,8 triệu đồng. Trong đó đã bao gồm toàn bộ chi phí nội soi và xét nghiệm liên quan. Bạn sẽ được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa Nga Lilita Fattakhova trước khi thực hiện các thủ thuật. Bảng giá nội dạ dày, đại tràng ở Đa khoa Quốc tế Việt - Nga thể hiện trong bảng giá  dưới đây:

Đặt lịch khám ngay hôm nay !

Vui lòng nhập họ tên của bạn !

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn !

Vui lòng nhập đúng định dạng số điện thoại !

Có thể nói rằng, nội soi tiêu hóa ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI đã cải thiện và tối ưu kết quả chẩn đoán, giúp phát các tổn thương dù là nhỏ nhất, là trợ lý của bác sĩ đắc lực của bác sĩ trong việc tầm soát và điều trị ung thư ở giai đoạn sớm. Để thăm khám và tư vấn vấn trực tiếp bởi chuyên gia Liên Bang Nga, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 24/7: 0931.33.35.26 để được đăng ký đặt lịch sớm nhất nhé.

1900 3130 Đặt lịch